GIỚI THIỆU VỀ TUONGTAC.TV

Tuongtac.tv được sở hữu bởi Công ty Công nghệ Truyền thông – Truyền hình Mediatech, được thành lập vào tháng 9/2011. Công ty Mediatech đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ nội dung và ứng dụng Giá trị gia tăng cho dịch vụ truyền thông cũng như giải pháp, hạ tầng dịch vụ cho truyền hình, thúc đẩy truyền hình số. 

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

Với mục tiêu luôn đem đến cho khách hàng tiêu dùng, từ những người ít sử dụng công nghệ cho tới những bạn trẻ năng động các phiếu giảm giá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu/nhà sản xuất lớn về thời trang, du lịch, spa, ăn uống, giải trí, điện tử, gia dụng…, chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Trang web www.Tuongtac.tv do Công ty Công nghệ Truyền thông - Truyền hình Mediatech làm chủ sở hữu. Thành viên của website Tuongtac.tv là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty Mediatech chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Tuongtac.tv và các bên liên quan cung cấp

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Tuongtac.tv xây dựng nền tảng kết nối, xúc tiến và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo môi trường kinh doanh gắn kết, uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như sự tiết kiệm, giá trị thiết thực tiện lợi tới người tiêu dùng.

Hiểu người khác chính là lãnh đạo thành công. Tại tuongtac.tv, điều quan trọng với chúng tôi là làm thế nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và người dùng.

HÀNH TRÌNH CỦA TUONGTAC.TV

Năm 2017 Tuongtac.tv bắt đầu với chương trình đấu giá truyền hình tại Hà Nội

Đấu giá truyền hình là gameshow đầu tiên tích hợp tương tác đáu giá trực tiếp đầu tiên trên truyền hình với nội dung hấp dẫn và nhiều phần quà giá trị.

Đến năm 2020 Tuongtac.tv đã nâng cấp nhiều tính năng và phát sóng liên tục trên kênh truyền hình

Nhiều nội dung tương tác phong phú được nâng cấp, gameshow càng ngày càng đông khán giả bất chấp dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Năm 2021 Tuongtac.tv đưa vào hệ thống chơi game tương tác

Trợ lý ảo đầu tiên được tích hợp để dẫn chương trình trực tiếp mà không cần MC

Năm 2022 Tuongtac.tv triển khai tại Lạng Sơn

Rất nhiều game hay đưa vào tuongtac.tv để khách hàng có thể vừa chơi game giải trí vừa có thể tích chip đổi quà